Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Athisayam Seivar Devan Arputham
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்