Total songs with the word Seedan : 345

Jeevane nithya jeevane

Seeyoan Seeyoan – சீயோன்‌ சீயோன்

Magale Seeyon

Immattum jeevan

Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே

Enakkaay Jeevan Vittavarae

Immattum Jeevan Thantha

Enthan Jeevan, Yesuvae

Enthan Jeevan Yesuve

En jeevan neerthanae

Devane en jeevane

Enakkai jeevan vittavarae

Immattum Jeevan Thantha

Iyaesu Enakku Jeevan

Enakkaay Jeevan Vittavarae

Jeevan belan sugam

En Jeevan Ummilae

Enthan Jeevan Yesuve

Enakkaai Jeevan Vittavarey

En Jeevan Neerthane

Immattum Jeevan Thantha

Iyaesukiristhu En Jeevan

Iyaesu Jeevan Thanthaarae

Enakai Jeevan Vittavare

Enakkai Jeevan Vittavarae

Immattum Jeevan Thantha

Immatum Jeevan Thantha

Jeevan thandeer ummai

Nandri palli peedam

Yesu Enakku Jeevan Thandharae

Immatum Jeevan Thantha Karthavai

Jeevan Belan Sugam Paaril

En devan en jeevan

Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka

எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone

Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan

Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy

Yesu kristhu yen jeevan

Nandri Bali Peedam Kattuvom

Yesu Enakku Jeevan Thanthaare

En Jeevan Aanalum Saavanalum

Yesu enakku jeevan thandhaare

Eesane kris thesu

Yesu Kristu En Jeevan

Nandri Bali Peedam Kattuvom

Ennavale jeevan viduththiro swamy

Immattum Jeevan Thantha Karththaavai

Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan

Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi

Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae

Karthare En Jeevan En Belanaanavar

Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame

Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar

Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam

Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்

கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்

En Devan En Jeevan Neere Iyya

Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam

Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai

Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த

En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்

Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே

Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த

சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra

Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்

சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu

Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு

Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ

இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha

En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே

ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae

Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்

En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae

Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்

Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே

Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்

En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே

ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது –Jeevan Tharum Vaarthai

இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan

Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்

Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே

En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே

En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)

Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்

Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா

பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom

Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

Um peedathai sutri

Pali Beedatthil Vaithaen

Pali Beedatthil Vaithaen Ennai

Aasthikalelleam Eedagumo

Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan

உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri

என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga

Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே

Uyirulla naalellam ummai

Eathu nadanthalum

Vallamaiyil Umathu Naamam

kazhugu pola

Azhaitha deivam

Athisayamai nammai

En nesar neerthanaiya

Kalangal maridalam

Devadhi devan en

Hoshana geetham paadiduven

Paavi ennai nesitheer

Thuthikku paathirar enthan

Nadapathelam namakku thaan

Ummoduthaan En Vazhvu

Ellai Illatha Um

Hallelujah geetham paaduven

Enthan kanmalai

Padaithavar unnai kaividamattar

Umathu mugam

Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Nambi vantha yaavarukkum

கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai

Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா

Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை

Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி

Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்

Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்

En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்

Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்

உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare

Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்

Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்

Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே

Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்

En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா

Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே

Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா

அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai

Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு

Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்

Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae

Yehovaa Devane – யெகோவா தேவனே

எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum

எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil

Ennappa Seiyanum

Jeevanin Otraame

Jeevanulla Kallamella

Jeevanulla devane

Jeevanai parkilum um

Jeevanulla Naatgalelam

Jeevanulla Thaevan

Jeevanulla Naatkalellaam

Jeevanulla naatkalellam

Jeevanulla devan

Jeevanulla Kaalamellam

Kirubai meelanathey

Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்

Ennappaa Seyyanum Naan

Jeevanulla Arathanai Ummakuthane

Yennappa Seiyanum Naan

Mudivilla Nithiya Jeevanai

Jeevanai Vida Devanai

Jeevanulla Thaevanae Vaarum

Neeranri Vaazhvaethu Iraivaa!

Jeevanulla Thaevanai Saevippaar

Thaagam Theerkkum Jeevanathi

Oli tharum deepangal

Jeevanulla devanae ummai

Jeevanulla Thaevanae Vaarum

Ezhunthu Sel Veeranae

Paavam pokkum jeevanathiyai

Neeranri verillai iaya

Manidhanin Aalosanai Veenanadhu

Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta

Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு

சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari

Parama Pithavinu Sthuthi Padam

Eththanai Nanmai Eththanai Inbam

Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar

Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum

Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum

கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva

ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam

Iya neeranu anna kaybavin

Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil

Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை

Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem

தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே

Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்

Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை

Come Bless The Lord All Ye Servants

ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar

Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்

பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae

Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்

Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum

சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae

ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae

பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum

ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum

Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்

Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்

Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है

Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்

நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum

கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar

Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

Ucchida Motsa Pattanam Poga

Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே

Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின்‌ ஊற்றாமே இயேசு பரன்‌

Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்

Looking unto Jesus us the day go by

ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil

சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா

Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam

Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை

கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி -Kartharin Seanaikku Nee

பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham

Paralogil Vaazhum Deivam

இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare

Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு

கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal

பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar

Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்

வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan

Singasanathai Thedi

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Yesappa Ennalum Enakku than

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

Paralogil Vaalum Deivam

Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Arpanikindraen naan

Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Uyirodu Ezhuntha Yesuve

Yesu Rajane Nesikkiren

Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது

Ondru koodi aarathipom

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

Eppothum En Munne Ummaithaan

Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Um Siththam Thevaa Nadappiyum

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae

Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me

Nandri nandri nandri solli

Yesuve Ennai Neer

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

Kannukulae Kaneer

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்

All Hail The Power Of Jesus Name

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

Ennai valladicikku

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Nandri solla varthai illai

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Maarida Em Maa Nesare

nan aarathikum yesu

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Retham Jeyam

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu