Total songs with the word ROI : 122

Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer

El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi

Aalayam Poi Thozhava

Beer Lahai Rohi

Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா

Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020

En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj

Though I Sleep In A Den

யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram

En Sirumaiyai Kannokki

Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை

இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven

ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar

உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae

Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு

Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்

Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே

Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்

Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்

ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar

உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae

அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae

Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்

Unthan Sitham Pol Nadathum

Balipeedathil Worship Medley

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்

Ejamaanane – எஜமானனே

Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்

Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே

எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae

என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil

Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்

எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil

Yesu Naamam Uyirntha

Rolled away, rolled away, rolled away

Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்

Roll, roll your burden away

En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்

Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே

நம்பிக்கையே நங்கூரமே – Nambikaiyae Nanguramae

Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை

Avar Tholgalin Melae

Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே

Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

We are not going under we are going over

Rojaa Poovay Rojaa Poovay – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே

Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்

எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum

Rojaappoo Vaasamalarkal

Saronin rojave salemin

You raise me up

Saaroenin Roejaa

Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro

Saaronin Rojaavae

Rompa Nallavar

Saronin Rojave Pallathakkin

Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

Yehowa Roova En Nalla Meippen

Mulluhalukkul roja malar neere

Yahwey rofeka levi 4

Saronin rojave pallathakin

Roja Poo Vasamalargal Naan

Sugam Tharavendum Yehowa Robba

Saalem Raja Saaron Roja

Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli

Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே

En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa

Aasathan Enakku Aasai Rombathan

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

En Yesu Raja Saronin Roja

சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En

Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்

Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே

Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye

Saronin Roja Pallathakkin Lily

Neer Thantha Naalum Oointhathe

Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி

Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா

Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo

ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal

சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar

Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே

Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க

பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva

Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே

Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்

Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே

Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

Aayiranggal Paarthalam

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா

சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu

Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Aayiranggal Paarthalam Kodijanam

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और