Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Chandirane Suriyane Kartharukku
Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி – Chinna Thambi Periya Thambi
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
நம்பிக்கையே நங்கூரமே – Nambikaiyae Nanguramae
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை