Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Kartharin Kirubaiyaai Pirantha
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Vaanor Rajan Piranthar Piranthar
Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Padaithathellaam Thara Vandhom
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Vilaintha Palanai Arupparillai
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை