Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Palipeedaththil Ennaip Paranae
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Kartharin Kirubaiyaai Pirantha
Yesuvin Pinnae Pokaththunninthaen
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Paatiyae Paranai Thuthi Manamae
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
Poorana Alagullavare En Yesuve
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பிராண நாதன் என்னில் –Prana Nadhan Ennil
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் –Marana Irulil Pallathakkil
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
பரம குயவனே என்னை –Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே –Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar
Vaanor Rajan Piranthar Piranthar
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Nee Neethi Kiranaalu – నీ నీతి కిరణాలు
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Thuthi Thuthi Paranaiyae Sugirthamaka – துதிதுதி பரன்றனையே சுகிர்தமாக
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Vilaintha Palanai Arupparillai
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Aananthame Paramananthame Yesu
Thesathai suthntharikka purapadu
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
Thirimudhal kirubasanane saranam
Villaintha Palanai Aruppaarillai
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Krishthava Illarame Sirandhida
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
ஆறு இரண்டு பன்னிரெண்டு – Aaru Irandu Paniendu
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்