Total songs with the word Pesanum : 39

Karthar En Belanum

Um Namam Padanume

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Karthar en belanum

Neer En Belanum

Pukazhum Vaentaamae Peyarum

Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae

Pugalum Vendame Peyarum Vendame

Pukalum Vaenndaamae Peyarum Vaenndaamae

Posanam Unndo – போசனம் உண்டோ

Pesum Deivam Neer

Ennodu Pesum Yesuve

Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum

Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது

Ennodu Pesum என்னோடு பேசும்

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்

Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே

உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்

பேசும் தெய்வம் நீர்தான் –Pesum Deivam Neerthaan

Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா

Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்

Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா

Paadanum Adhigamai

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்

Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Ummai naan paarkanumae

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Retham Jeyam

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்