Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Pugalum Vendame Peyarum Vendame
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Peda Naruni Rupamu – పేదనరుని రూపము
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்