Total songs with the word Pannathe : 36

Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே

Kristhavana disturb pannatha

As The Deer Panteth

Asatai Pannaade

அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae

As The Deer Panteth For The Water

Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே

Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே

Sutham Panna Padaatha Desame

Sutham Panna Padatha Desame

Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly

பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal

காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe

Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Thirumpi Paarathey

Sinthanaip padaathey Nenjamey

Um Paatham Paninthen

Yella Maghimegu Ganathegu

Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்

Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye

Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere

Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்

Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது

Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Yaarai Theduven Yenge Oduven