Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
பாரு பாரு சின்ன தாவீது – Paaru Paaru Chinna Thavithu
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
kai thatti paadi magilnthiruppom
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் –Paar Paar Yesuvin Jeevan
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Siluvayil thongum yesuvai paar
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
பாவி பரமசுதன் தாவி –Paavi Parama Suthan Thaavi
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி –Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
பாவியே நீ போகும் போது கூட –Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas
Deva Anbin Perukkai Paar– தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் –Paar Pottrum Veanthan
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Paavikku Nesararae – பாவிக்கு நேசராரே
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Paatiyae Paranai Thuthi Manamae
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Paavaththin Paaraththinaal- பாவத்தின் பாரத்தினால்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
இந்த புதிய நாளிளே – Intha Puthiya Naalilae
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Karthavin Janame Kaithalamudane
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை