Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
kai thatti paadi magilnthiruppom
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல –Paathai Theiyatha Aattai Pola
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் –Paatham Pottriye Paninthiduvean
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Nandri solli ummai paada vanthom
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Ennai Ezhuppum Naadha– என்னை எழுப்பும் நாதா
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Aadhavan Uyirthelunthaar – ஆதவன் உயிர்த்தெழுந்தார்
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Naan nadanthu vantha pathaigal
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Padaithathellaam Thara Vandhom
Padaithavar unnai kaividamattar
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Engal thesathirku neer vendume
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி