Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
We Are Standing –parisuththa Puumiyil
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Senaikalin Karththar Parisuththar
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா –Parisutharae Engal Yesu
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் –Parisutha Pithavae Ummai
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Karthavin Janame Kaithalamudane
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Parisutham Pera Vanthittirgala
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
பரிசுத்தர் பவனியிலே -Parisuthar Pvaniyilae
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்