Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua