Total songs with the word Onedrum : 229

Netrum indrum endrum

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children

Uthavathavan endrum

Ummal Aagatha Kaariyam Ondrum

Belan Ondrum Illai Deva

Belan ondrum illai deva

Deva kirubai endrum

En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai

Paaduven endrum en

Ummai endrum thuthipen

Endrume anandham en

Potruvom devanai indrum

Karam Pidithu Unnai Yendrum

Visuvasa Kappal Ondru

Ondru koodi aarathipom

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Endrum Anandham Enn Yesu

En yesuve naan endrum

Deva Kirubai Endrum Ullathu

Iru Karam Thatti Endrum

Yesuvin kudumbam ondru

Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல

Koodathathu onrum illayae

Enthan Ithaya Ganam Endrum

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

Yesu Kristhuvin Anbu Endrum

Hallelujah Thuthi Magimai Endrum

Endrum Anandham En Yesu

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu

Jeyam Undu Endrum Jeyam Undu

Aa Inba Illame Nee Endrum

மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்

Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்

Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்

என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu

En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று

Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று

Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்

Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Kudaadhadhu Ondrumillaiye

Koduthathu Ondrumilayae

Koodathathu Ondrumillaiye

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil

Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

Phottri thudhipom en

Thuthipaen – துதிப்பேன்

கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae

Kuutaathathu Onrumillaiyae

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai

Onrumillai Naan

Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

En Nesarae Um Paadhathil

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Nandriyodu Naan Thuthi

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Deva undhan samugam

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

Netru Indru Naalai Maaraadhavaray

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Deva Undhan Samugam Thelithenilum

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Paaduvaen photruvaen

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Itho Manithargal Mathiyil

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Sathuru Vizhundhaanae

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Singasanathai Thedi

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Shamma Neengathaane Kudave

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Ellame mudinthathu endru

Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

Jeevan thandeer ummai

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Nallavare en yesuve

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

En Devane En Rajane

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Paduvom Nam Devanai

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Paaduvaen um pugazhai

En Neethiyai

Yudhavin Raja Singam Neere

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

Ethenil Aathi Manam

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Parisutharae engal yesu deva

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Isravelin thuthigalil

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Potri Paadi Thudhippom

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

nan aarathikum yesu

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Marida em manaesarae (Remix)

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Nandri solla varthai illai

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Enthan kottai enthan

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்