Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
Iyaesu Karpiththaar Oli Veesavae
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
Padaithathellaam Thara Vandhom
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है