Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum