Total songs with the word Noel : 97

The First Noel

Ummai Poel Yarundu

Paareer Arunoethayam Poel

Thuupam Poel En Jepankal

Unthan Siththam Poel Nataththum

Iyaesuvaip Poel Yaarum Illai

Oru Thai Thetru Vadhu Poel

Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா

En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj

Iyaesuvai Noekki

Karththarai Noekki Amarnthiruppoem

Ilakkai Noekki Thotarkiraen

Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen

Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen

Paavi naan unthan kirubai

Puthiya naali kaana

Aarathanai aarathanai aarathanai

Vaakkuraiththavar neer

Devareer neer sakalamum seyya

Vaelaikaaran kangal than

Ejamaanane ejamaanane

Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae

Ennai nadathidum devan

Keelaakaamal unnai melaakkiye

Ennodu kooda sernthu

Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar

உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar

Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே

Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Um Siththam Poela

அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai

Uyiranavarae – உயிரானவரே

Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே

Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே

Thaaveethaip Poela Natanamaati

அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar

பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane

என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan

Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்

Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்

Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்

Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name

Illathavaigalai Irukintrathai Pol

Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை

உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana

Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

En Nesarae Um Paadhathil

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen

Enkal Jepankal Thuupam Poela

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae

Enakkaga yavaiyum seithavarey

Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam

Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல

பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ

Aarathippaen Ummaiyae

Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து

Pani Poela Peyyum Parisuththarae

யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu

மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu

Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்

En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae

உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam

Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே

Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்

என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil

Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan

Parisutha deivam iaya

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

En thevai ellam neere

En ullam aalum

மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare

Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu

Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ

Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது

Ejamaanane – எஜமானனே

Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து

Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி