Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Thattu Thadumaari Nirkkum– தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Vilaintha Palanai Arupparillai
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku
Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்