Total songs with the word Netru : 89

Netru Indru Naalai Maaraadhavaray

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Netrum indrum endrum

Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று

Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru

Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela

முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru

Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ

Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom

சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru

Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

Varraatha Neeruurru

Vatratha neerutru

Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum

Akkini Neruppaay Irangivaarum

Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga

Nerukkati Vaelaiyil

Yetrukondarulume Deva Ippo

Akkini neruppai irangi

Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று

Akkini Neruppai Irangi Vaarum

Akkini Neruppai Irangivaarum

Nerukadi Velaiyil Padilalithu

பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum

Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே

Anjathae Naan Entrum Unnodu

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி

Akkini Neruppaay Irangi Vaarum

Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu

Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum

Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்

பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

Akkini Neruppaay Iranki Vaarum

Akkini Nerupai Irangi Varum

ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்

Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae

Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து

Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya

வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu

Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis

Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae

Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்

Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai

அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

Kannukulae Kaneer

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana