Total songs with the word Nariyaam : 32

கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam

Annai Mariyaam Mathavukku

Ummal Agatha Kariyam

Ummal Agatha Kariyam

Ummaal Ahatha Kariyam

Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar

Lesana Kariyam Umaku Adhu

Lesana Kariyam – Shobi Ashika

காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal

Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Nanriyaal Paatituvoem

Kanniththaay Mariyaal

Kanniththaay Mariyaal

Kanni Thaai Mariyaal Varavetral

Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு

Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Enakagavey Levi 4

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு