Total songs with the word Nadathugireer : 16

Katru Thanthu Nadathugireer

Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்

கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer

Immattum Kaathu Nadathinire

Indru Varai Ennai Nadathinir

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Pudhu Ennaiyaal

Ennai belapaduthum yesuvaalae

கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

En Neethiyai

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே