Total songs with the word Nadanthu : 241

Puthithaai Nadanthu Vaarungal

Puththiyaay Nadanthu Vaarungal

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam

Naan Nadanthu Vantha Paathaikal

Naan nadanthu vantha pathaigal

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal

Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu

Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo

Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்

Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்

Kadal Kadanthu Sendraalum

Buthiyaai Nadandhu Vaarungal

Kadanthu vantha pathai

Nadantha Thellam Nanmaike

Nadantha thellam nammaikke

Antha Arputham Nadantha Kathai

Naan Nadandhu Vantha Paathaigal

Payanthu Kartharin Paathai

Suriyan Maranthu Anthakaram

Anbaai Nadathum Aaviye

Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi

Ennai Nadathum Yesu

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola

Thirupthiyakki nadathi duvar

Innayolam Enne Nadathi

Yesuvukku Namathu Desathai

Katanthu Vantha Paathaikalai

Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren

Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

Idhuvarai Nadathi Kuraivindri

Devan Namathu Adaikalamum

Idhuvarai nadathi kuraivindri

நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike

Namathu Yesu Kristhuvin

Thaevan Namathu Ataikkalamum

Ithuvarai Nadathi Kuraivindri

Immattum ennai nadathi

Namathu Iyaesu Karththarenru

Karam Pidithennai Vali Nadathum

Unthan Sitham Pol Nadathum

En Karam Pidithu Enai Nadathu

Unthan Sitham Pol Nadathum

Antha Arputham Natantha Vitham

Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil

Undhan Prasanathaal Vali Nadathum

Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை

Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil

Karam Pidithu Vazhi Nadathum

Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil

Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam

Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam

Karthar Unnai Nithamum Nadathi

Ennai Nadathum Yesu Natha

Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum

Vazhi nadathum valla devan

Payanthu Karththarin Paathai Yathanil

கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai

கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai

Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi

கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai

Karthar periyavar avar namathu

Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி

Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva

Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்

Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்

அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae

Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ

Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே

Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்

கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer

Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே

காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe

இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai

Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை

Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை

Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி

தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum

Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்

Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi

Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்

Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்

புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்

Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது

நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

Yakob Ennum Siru Poochiye

Eathu nadanthalum

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

Enna nadanthalum yaar

Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum

நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil

Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்

Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali

தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar

Katru Thanthu Nadathugireer

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்

Unthan Siththam PaeாL Nadaththum

Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்

Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum

கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Natanthathellaam Nanmaikkae

Kaalam Kadanthidum Munnar

Thiruthiyaki Nadathiduvar

Ennai Nadaththidum Thaevan

Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar

Indru Varai Ennai Nadathinir

Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்

Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume

Intu Varai Ennai Nadaththineer

Immattum Kaathu Nadathinire

Ennai nadathidum devan

திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar

Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan

இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal

இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer

மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom

இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare

காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு

Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Ennai Natathuvabar Neerae

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Ella namathukum melanavar

Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே

Ethavathu Ethavathu Ethavathu

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Devanea neer dhooramaai,

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

Ummai nambi vandhen Levi 3

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

Shamma Neengathaane Kudave

Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

Naan Ubathirava Pattathu

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Kolkoda Malai Meethile

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal

Vaarungal En Naesare

Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Isravelin thuthigalil

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு