Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
Ennai Ezhuppum Naadha– என்னை எழுப்பும் நாதா
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Paarum Paarum Enai Anbaka– பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு –Kaaka Valla Karthar Undu
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Karam Pidithennai Vali Nadathum
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Antha Arputham Nadantha Kathai
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
valakamal ennai thalaiyakuveer
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Naan nadanthu vantha pathaigal
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Karththar Naamam En Pukalitamae
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Nee Illatha Naalellam Naalaguma
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Karththar Naamam En Pukalidamae
Karththar Naamam En Pugalidame
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Um naamathaal arputham seithir
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
நீ தான் பிராக்ரமசாளி – Nee Than Barakaramasali
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Nadipinchu Naanaava (telugu Song)
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu