நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Aaradhippaen Naan Aaradhippaen
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
நீங்க சொல்ல ஆகும் –Neenga Solla Aagum
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Ennai Ezhuppum Naadha– என்னை எழுப்பும் நாதா
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan
Naan nadanthu vantha pathaigal
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Deva naan ethinal viseshithavan
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Ummandai Karthare Naan Serattum
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
Nanma Maatrame – നന്മ മാത്രമേ നന്മ മാത്രമേ
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் –Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Nanna Manave Neenu Hedharadhiru – ನನ್ನ ಮನವೇ ನೀನು ಹೆದರದಿರು
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை –Naano Undhan Pillai
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே –Naan Nambidum Nangooramey
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
நான் நடந்திடும் பாதையில் –Naan Nadanthidum Paathaiyil
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் –Naan Ummai Paarkathan
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் –Naan Nambidum Kariyangal
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு –Naan Aarathikum Yesu
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
நான் பாவச் சேற்றினிலே –Naan Paava Saettrinilae
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
Parisutha Pathayil Endrume Naan– பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
நான் உங்க பிள்ள என்றும் –Naan Unga Pillai Entrum
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Nadipinchu Naanaava (telugu Song)
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Kalangarai Theebamae Kalangalin
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Nee Illatha Naalellam Naalaguma
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa