Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Karththar Naamam En Pukalitamae
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Karththar Naamam En Pukalidamae
Karththar Naamam En Pugalidame
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்