Total songs with the word Munne : 123

Eppothum Enn Munne

Eppothum en munne

En Munne Meipper Pogirar

yesu raja munne selgirar

Eppothum En Munne Ummaithaan

Yesu Raja Munne Selgirar

Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi

Karthar Thame Nam Munne Povaar

முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum

Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Uththamamaay Mun Sella

Aadhavan Uthikkum Mun

Yesu Raajaa Munnae Selkiraar

Yes Raaja Munnae Selhirar

Uthamamai mun sella

En Munnae Maeyppar Pokiraar

Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin

Anaathi Devan Unn Adaikalame

Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar

Anathi Devan Unn Adaikkalame

Uthamamai Mun Sella Uthavi

Jeya Kristhu Mun Selgiraar

Unakkule Irukindra Unn Yesu

Mun Sellum Jeya Kirisththu

Unn Nenjile Undana Visararangalai

எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae

Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா

உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana

Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல

கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun

Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்

Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4

Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்

Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி

Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun

திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை

Ullangal Aaraayum Karthar Mun– உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்

நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan

அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae

Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்

En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்

Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar

Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen

Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்

Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

Malaigal Ellam Valigalakuvar

Paar Munnanai Ondril Thottil

Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran

Kaalam Katanthitum Munnar

Kaalam Kadanthidum Munnar

என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae

Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது

Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum

Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae

Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே

Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்

காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova

Uththamamaay Munsella

Ummai naan paarkanumae

Kannukulae Kaneer

Yakob Ennum Siru Poochiye

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്‍ണ്ണിച്ചീടാന്‍

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Daiva Sneham Vamicheeda

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Kirubai Enthan Vaanjai

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

Ethai Kurithum Kalakam Illappa

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Elshaddai levi 4

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Enakagavey Levi 4

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

Thirantha Vasalai Levi-4

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

Thank You Lord நன்றி தேவா

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Devanea neer dhooramaai,

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Isravelin thuthigalil

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே