Ivare Perumaan Matra Per Alave
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ee Loka Yatralo – ఈ లోక యాత్రలో
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Marakkapaduvathillai nee ennal
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Nanma Maatrame – നന്മ മാത്രമേ നന്മ മാത്രമേ
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி