Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை