Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Ninu Gaka Mari Denini – నిను గాక మరి దేనిని
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum