Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Nanma Maatrame – നന്മ മാത്രമേ നന്മ മാത്രമേ
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Ivare Perumaan Matra Per Alave
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Abishega Oliva Maram– அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Nanna Manave Neenu Hedharadhiru – ನನ್ನ ಮನವೇ ನೀನು ಹೆದರದಿರು
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும் தேவ ஆவியே
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Samathanam Venduma Jebam Seivom
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே