Total songs with the word Kudhave : 65

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Shamma Neengathaane Kudave

Yudha Rajasingam

Yudha Rajasingam

Umakku Udhavi Thevayillai

Pirantha Naal Mudhal

Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்

Ulagil Vandhaar Deiva Sudhan

yudha kothira singamum

Parathil ulla engal pidhave

Parathil Ulla Engal Pidhave

Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics

Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen

எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham

Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Ayan Yesu Kuda Iruka

Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்

தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare

இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai

Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்

Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா

Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க

Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து

Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்

Yudhavin rajasingham neerae

Yudhavin Raja Singam Neere

Udhavadha Ennil Uravanerae

எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae

Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே

வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love

Naan Ubathirava Pattathu

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Thirantha Vasalai Levi-4

Paraloga Thanthaiye

Sugam Belan Enakkullae

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Yesuvin Pillaigal Nangal

Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Ummai naan paarkanumae

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Enthan kottai enthan

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Appa um mugatha parganum

Yesuvae enakaga marithirae

Isravelin thevanagiya karthavae

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Unthan samugam nulainthu

Kaatukullae keisalimaram

Neer enthan thanjam

Aviyae ennilae oortridumae

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை