Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் –Koda Kodi Sthothiram
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Kallamurun Kadaiyenu- கள்ளமுறுங் கடையேனுங்
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Ungal kural uyarthi padidungal
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj