Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan