கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Aasaiyaakinen Kovae– ஆசையாகினேன் கோவே
Ethrayum Snehichal Pora Malayalam
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் –Koda Kodi Sthothiram
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Konalum Marupadumana Ulagathil
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Ungal kural uyarthi padidungal
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Aascharya Karamaina – ఆశ్చర్యకరమైన నీ కృపతో
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Kalangaathe Kanmaniyae Karampiditthu Thookkiduvaar
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
Nee Neethi Kiranaalu – నీ నీతి కిరణాలు
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்