Total songs with the word Koodum : 354

Koodume Ellaam Koodume

Koodum Ellam Koodum

Koodum Ellaam Koodum

Koodume Ellam Koodume

Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்

கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume

Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்

Ummale ellam koodum

Ummal Koodum Ellam

உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum

உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்

Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்

Ninaivu Koorum Deivame

Ellam Kudume Ellam Kudume

Deva Prasannam Ennai Moodum

Perakkavil Kooduvom

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri

Ellam Koodumae Nandri 6

Kalippudan Kooduvom

Berakkaavil Kooduvom

Thodum En Kangalaiye

Irul Soolum Kaalam

Thodum En Kannkalaiyae

Thodum en kangalaiye

Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே

Udalai Kodu Ullathai Kodu

Kaanagap Paatha Kaadum

Yen Koodave Irum

Parisuthar kootam naduvil

Arumai Ratchaga Koodi

Abishega Natha Anal Mootum

நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae

Parisuthar Kootam Naduvil

Vaarungal Ondrai Kooduvom

Yen Koodave Irum

Yesu Kooda Varuvar

Uraividamai Therinthu Kondu

Kirubai Emmai Solthu Kollum

Udalai Kodu Ullathai Kodu

Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே

Koodi Meetper Naamathil

uraividamai therinthu kondu

Yesu kooda varuvar

Vesam Podum Manitha

Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal

Ondru koodi aarathipom

Ennodu kooda sernthu

Kirupai Emmai Suzhnthu Kollum

Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே

En Paavam Saabam Noovum Yauvmae

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae

Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir

Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae

Anantha Koodi Kootathar

Oru Nimisham Kooda

Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam

பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom

Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்

Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்

Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu

Kadum Puyalile Ennai Kaathavare

Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom

கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே

Ratchippai Kondu– இரட்சிப்பைக் கொண்டு

Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு

Vanthom Un Mainthar Koodi

Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae

Orumanamaai Koodi Osanna Paadi

Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்

Aa Varum Naam Ellarum Koodi

உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu

Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva

இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam

Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்

Irul Soolum Kalam Ini Varuthe

Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu

Unga Kooda – உங்க கூட

Oru kutram kooda seiyaadha

நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum

காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo

Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே

அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை

இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum

Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா

வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam

வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam

கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram

Aa Varum Naam Ellarum Koodi

நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda

Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

கடும் குளிர் நேரத்திலே –Kadum Kulir Nerathilae

Jeeva Thanneer Odum Nadhi

Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar

அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum

Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து

Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum

Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்

கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali

பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam

Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்

Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி

Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்

Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்

Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்

Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than

பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Eththanai Nanmai Eththanai Inbam

Anbana Mantharae Koodungalae

Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்

Enakagavey Levi 4

Aaraathikka koodinom

Koodathathu Ondrumillaiye

Vathai Unthan Koodarathai

Deiveega Koodarame En Devanin

Koodaathathu Ontumillaiyae

Theyveekak Koodaaramae

Aarathikka koodinom

Vaathai Unthan Koodaraththai

En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla

Oruvarum sera koodatha

Ellorum koodiyeh sangeetham

Vathai unthan koodarathil

Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil

Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி

Deiveega koodaram

Vathai Unthan Koodarathai

Koodathathu onrum illayae

Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்

Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத

ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom

Deiviga Koodaramae Enn

Oruvarum Sera Koodatha

Ummai aarathika koodinom

Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத

ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom

Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே

Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்

என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu

கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae

தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae

Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்

Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு

Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer

Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை

கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil

Anpu Kooruvom

Anbu Kooruven Innum

ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika

Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay

Jeeva Vasanang Kooruvom

Anbu Kooruvaen Innum Athigamai

anbu kooruven innum athigamai

ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum

நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom

Koduthathu Ondrumilayae

Magilthu Kali Koorungal

Anpu kooruven Innum

Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal

உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean

Balan Koduppeer Nalla

Mugamalarnthu Kodupavarai

Jeyam Kodukkum Thaevanukku

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Oppu Kodutheer Aiya um

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom

Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai

Anbu Kooruvom Nam Devnagiah

Anbhu Kooruven Innum Athigamai

Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்

Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்

கனி கொடுப்போம் – Kani Kodupom

kolkathaa meattinilea koduura

Enna Koduppaen Naan Umakku

Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து

Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்

Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi

Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Jeyam Kodukkum Devanukku

Jeyam Kodukkum Devanukku

Jeyam kodukkum devanukku

Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah

மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்

என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu

Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்

கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai

Enna Koduppaen Naan Umakku

Oppu Kodutheer Ayya Ummaiye

உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka

Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்

Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்

முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar

Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்

Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே

ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya

Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு

எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin

உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae

Kudumey Ellam Kudumey

Naan Nirkiren

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Marum Iv Ulaginilae

Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே

Yesuvin kudumbam ondru

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Yesuvin Kudumpam Ontu Unndu

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Unthan anbu podumae

Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

Jeevanulla Kallamella

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Valla Kirubai Nalla

Ejamaanane ejamaanane

Ummaku Nikaranavar Yaar

ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam

Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Isravelin thuthigalil

Innayolam Enne Nadathi

Ejamaanane – எஜமானனே

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Thirantha Vasalai Levi-4

Devakumara devakumara

Enthan Ullam Thangum

Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

Arpanikindraen naan

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Paraloga Thanthaiye

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Malare Malare Velli Malare

Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Nithyamam Snehathin Aazham

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Karththavey Enn Belaney

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

Karunagara Deva Irangi

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

Yen Intha Paduthan

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Engal thesathirku neer vendume

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை