Total songs with the word Kirubaiyeinal : 32

Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே

Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe

Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே

Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே

Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா

Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட

புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

Singasanathai Thedi

Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே

Isravelin jeyabelame

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Yesuvae en swasmae

Athisayam Arputham Um Maghaa

Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்

Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

nan aarathikum yesu

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Karththavey Enn Belaney

Lyrics 7