Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
காருண்யம் என்னும் –Kaarunyam Ennum
Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Karunamaya Yesu Duhkhisidanu – ಕರುನಮಯಾ ಯೇಸು ದುಃಖಿಸಿದನು
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்