Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Chandirane Suriyane Kartharukku
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து –Kartharukku Kaathirunthu
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் –Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola