Total songs with the word Karthare : 697

Anathiyaana Karthare

Innalvaraikkum Karthare

Karthar Thamae Karthar Thamae

Anaathiyaana Karthare

Karthar uyirthelundar

Karthare Nallavar

Karthar Nallvar

Manavalan Karthar Yesu

Karthar karam en

Nam karthar nallava

Karthar en nambikkai

Kalangaathe thigaiyaathe karthar

Kalangathe Kalangathe Karthar

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Karthar Enakai Yavaiyum

Karthar Thuyar Thoniyaai

Karthar thuyar thoniyaay

En Karthar Seiyya

Kalangathe Kalangathe Karthar

Karthar Periyavar Engel

Karthar Thuyar Dhoniyai

Karthare Velicham Enakku

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Karthar Uyirthelundar Innum

Karthar nallavar thuthiyungal

Karthar seiya ninaithathu

Senaigalin karthar nammodu

Karthar Nallavare Avar

Kaliguruvom karthar nam

Karthar Mel Barathai

Karthar Nallavar Thuthiyungal

Karthar En Pakkamagil

Karthar-Ennakkai-Yavayium

Karthar enakai yavaiyum

Karthar kirubai enrumullathu

Senaigalin Karthare Nin

Karthar en belanum

Karthar Mel Nambikai

Karthar En Belanum

Karthare Nallavar Thuthipaadalgal

Karthar Ennai Visarippar

Karthar en meipar

Karthar mel barathai

Karthar en meypparaay

Karthar enthan meippar

Karthar En Munbaaga

Aabathu Naalil Karthar

Neegathirum En Nesa Karthare

Karthar Nallavar Rusitu Paarungal

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்

Karthar periyavar avar namathu

Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்

Karthar Unnai Nithamum Nadathi

Karthar en meipparaai irukirar

Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar

Karthar Naamam En Pugalidame

Karthar aavi ennil asaivaadida

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar

Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar

Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu

Ennodirum Maa Nesa Karthare

Enai Kaakka Karthar Undu

Yehovah Devane Yehovah Karthare

Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven

Ummai Thuthippen Karthathi Karthare

Karthar Naamam En Pugalidame

Karthar naamam en pugalidame

Yegova devane yegova karthare

Karthar Karam En Malaga

Karthar Nallavar Avar Kirubai

Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே

Karthar Mel Barathai Vaithuvidu

Un Kariyathai Vaikapannum Karthar

Karthar En Meipperai Irukindrar

Ummandai Karthare Naan Serattum

Asirvathiyum Karthare Anantha Migave

Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare

Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom

Karthar En Meipper Athinale Oru

Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்

Senaigalin Karthar – Benny John Joseph

Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை

Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare

Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame

Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே

Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்

Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-

Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்

கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar

கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் –Karthar En Velichamum

Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்

Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar

எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar

Karthare En Jeevan En Belanaanavar

Karthar Thame Nam Munne Povaar

Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை

Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் –Karthar Ennai Visarippavar

Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்

கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் –Karthar En Valapakkam

கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar

கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai

Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே

Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து

Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar

Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare

Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar

கர்த்தர் நல்லவர் அவர் –Karthar Nallavar Avar

Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்

Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை

Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்

Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்

Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve

கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae

Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்

Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்

Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael

முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar

Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக

Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்

Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar

Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar

கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae

கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே

Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics

Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச

Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்

காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu

என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai

Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே

Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் –Karthar Un Veettai Kattaragil

Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga

கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai

கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum

கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae

Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க

பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்

Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்

Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu

Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்

இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar

Karthave Ummai

Kattum Karthave Neer Kattum Karthave

Senaikalin kartharae

Anathiyana Kartharae

Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Karthave Devargalil

Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்

Karthave Ummai Potrugiren

En Belanakiya Karthave

Karthane Emm Thunaiyaneer

En belanakiya karthave

Enthan karthave ummai

Kartharai Nambidungal

Kartharai Ekkalamum

Karthave Devargalil Umakopanavar

Kaanikai Thanthom Karthave

Karthave Um Kirubai

Kartharai Nambinor

Kartharai thuthipathum

Aarainthu Paarum Karthave

Karther Nallavar Thuthiyungal

Kaalai thorum karthane

Karthave neer matchimai

Aasirvathiyum Kartharae Aananda

Karthave Umathu Goodarathil

Karthave Yuga Yugamai

Aa Karthave Thalmaiyaga

Karthave neerae enthan

Kartharai ekkalamum

Karthaave Umaku

Karththar en

Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare

கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar

Kalikooruvom Karther Nam Patchame

Karther En Meiperai Irukindrare

Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே

Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்

Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே

Kartharai thuthiyungal

Pakthare Vaarum

Karththar Yesuvil

Sennaigalin Karththr

Deva Saranam Kartha Saranam

Sabaiyorae Ellorum Kartharai

Bakthare Vaarum Aasai

Karththar Karam Enmelanga

Kartharin Satham Vallamaiyullathu

Kartharai Naan Ekkalamum

Karththar Veettil Varuvoem

Saenaikalin Karththar Nallavarae

Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar

Kartharai thuthiththu avarin

Jathikale ellorum kartharai

Isravelin thevanagiya karthavae

Ennodirum Maanesa Karththare

Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar

Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Evvannamaka Kartharae– எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே

Jodhigale Ellorum Kartharai

Isravele Kartharai Nambu

Kartharai Nambiye Jeevippom

Bayandhu Kartharin Paathai

Thedi Yesu Vanthar

Kartharai Nokki Amarnthiruppen

Karththar Nallavar Thuthiyungal

Siluvai Naathar Yesuvin

Karththar Enakkaay Yaavaiyum

Naan Naanae Karththar

Kartharai Dheivamaaga Kondoar

Kartharai Thuthiththu Avarin

En athumave kartharai

Kartharin panthiyil vaa

Payanthu Kartharin Paathai

Isravelae Kartharai Nambu

Alleluia kartharai eagamay

Karththar Ennai Visaarippavar

Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே

Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே

Deva Saranam Kartha Saranam

Seanaiyin Kartha– சேனையின் கர்த்தா

Karththar En Meipparey

Senaikalin Karththar Parisuththar

Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar

KARTHARAI UYARTHIDUM KAALAM

Siluvai Naathar Iyaesuvin

Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem

Kartharin Kai Kurugavillai

Yesu ennil vanthar

Kartharai Naan Ekkalathilum

Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்

Kanikkai Thanthom Karthavae

Kartharai Nambinor Perupettror

Kartharai Nambidungal Avar

Karththar Aavi Ennil

Karththar Iyaesu Varukiraar

Karththar Nallavar Thuthiyunkal

Karththar Ennai Visaarippavar

Karththar En Pakkamaakil

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe

Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe

Kartharai thedina naatkal

Kartharai thuthiyungal avar

kartharai nambiye jeevippom

Aathumave kartharai sthothiri

Oru varthai sollum

Kartharai Nokki Amarnthirupom

Kartharai Nambidungal Avar

Kartharin Kirubaiyaai Pirantha

Aarainthu Paarum Karththare

Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer

Innaalil yesu nathar

Endhan Aaththumaave Kartharai

Kkalaithorum Kartharin Paatham

Kartharin Panthiyil Vaa

Ennai Kaakkum Karththar

Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar

Kartharin Panthiyil Vaa

Karththar En Pakkamaakil

Karththar Veetaik Kattaaraakil

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu

Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar

Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்

Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum

Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu

Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai

கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக –Kartharai Kembeeramaga

Vaalthuvom Kartharai– வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை

Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்

Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan

Karththar Naamam En Pukalidamae

Karththar Naamam En Pugalidame

Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே

Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே

Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்

கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren

கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum

Karththar En Maeypparaay Irukkintar

Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்

Karththar Naamam En Pukalitamae

Karththar Karam En Maelanka

Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae

Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam

Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே

கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil

Innalil Yesu Nathar

Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil

Ennai Thedi Yesu Vanthar

Kartharin Anbai Naan Kanden

Karththar En Maeyppar Athinaalae

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae

Mei Bakthare Neer Vilithelumbum

Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae

Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan

Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu

Enathu Kartharin Rajareega Naal

Yesu Karpithar Oli Veesave

Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு

Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu

Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே

Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்

Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே

Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே

Kanmanipola Kathire En Yesapa

Intha mattum katha

சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey

Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக

Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae

Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

Aa Bakiya Deiva Bakthare

Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal

Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan

Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்

Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்

Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்

Kathai Onnu Solla Poraenga

கதை சொல்லவா – Kathai Sollava

Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal

Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்

Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae

Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி

Maa Maatsi Karththar Saashtaankam

Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar

Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil

Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai

Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்

Nandri solla varthai illai

Karththar Aavi Ennil Asaivaatida

Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்

கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum

Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்

Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae

கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru

கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom

Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen

கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal

Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்

Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு

Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar

Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி

கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri

Inthamattum Katha Ebinesare

Intha Mattum Kaatha Ebenesare

Antha Arputham Nadantha Kathai

Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom

Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar

கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal

Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae

Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்

Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்

Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai

கர்த்தாவே என் பெலனே –Karthavae En Balanae

கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் –Kartharil Magilchi Kaanuvom

Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்

Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்

Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே

Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar

En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி

கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை –Kartharin Kai Kurugavillai

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி

பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai

சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

Kiristhoorgalae Nam Kartharin– கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்

நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume

Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே

கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்

என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar

Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்

Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்

கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட –Kartharai Theivamaaga Konda

Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar

கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar

கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum

Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே

Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை

அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai

Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்

Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae

Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ

Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்

Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்

கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி –Kartharin Seanaikku Nee

Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்

Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே

Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு

Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்

Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்

நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai

இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae

Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்

கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar

ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal

Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்

ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar

இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar

Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே

அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai

Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி

Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Kartharukku Kaathirunthu

Kartharaiye Thuthippen

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Kartharaiye thuthippen

இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae

Vazhiyai kartharukku

Kartharukul Kalikoornthu

Kartharukku Kaanikaiyitho

Chandirane Suriyane Kartharukku

Kartharukku Anji Nadapor

Kartharukku Kaathiruppor Yarum

En Neethiyai

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்

Enthan Aathumave Kartharaiye

Kartharukkaga Porumaiyudan Naan

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu

Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்

Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே

Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து

Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu

Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்

Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்

Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal

வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku

Kartharukku Kaathiruppor Yaarum

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga

கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae

கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai

Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி

Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae

கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum

Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்

கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva

Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ

கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum

Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்

Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Jeevanulla Kallamella

Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்

Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க

கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

Karthavai Nalla Bakthiyaale

Paduvom Nam Devanai

Karthavin janame

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Potridu Aanmame Sristi Karthavaam

Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Karthavin Janame Kaithalamudane

Kandenen Kankulira Karthanai Indru

Immatum Jeevan Thantha Karthavai

Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Potri Paadi Thudhippom

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover

Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane

Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை

Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே

Kannukulae Kaneer

Yudhavin Raja Singam Neere

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே

Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு

Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை

Enakkaay Katharum (mariththa)

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Ummai Appanu Kupidathan Aasai

ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Vantharey

Isravelin jeyabelame

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

Aarathanai Seigirom

Namathu Iyaesu Karththarenru

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Aliyah Levi 4

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Valla Kirubai Nalla

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Podhum Podhum Sodhanaigal

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Vanavare Varuga

Ummaku Nikaranavar Yaar

Enthan kottai enthan

ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

Yeshu Manavalan Namme

Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam

Yesu Ennodu Irupathal

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Yesu Nammodu Indru Aanantham

Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்

Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai

கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae

Paraloga Thanthaiye

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs

Parisuththame Paran Yesu

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Ondru koodi aarathipom

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே

Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே

Ethai Kurithum Kalakam Illappa

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

Vaarungal Ondrai Kooduvom

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

Puvi Aalum Mannavan Pul

Iru Karam Thatti Endrum

Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ

Yesu Paalanaai Piranthaar

Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ

Nandri nandri nandri solli

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Paaduvaen um pugazhai

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Yehova Devanuku Aayiram

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Vilaintha Palanai Arupparillai

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ

Engal thesathirku neer vendume

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
