Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Nannu Karuninchumo Deva – నన్ను కరుణించుమో దేవా
Aaraaro Aariraaro Kannae– ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Ye Yogyatha Leni Nannu – ఏ యోగ్యతా లేని నన్నునీవు ప్రేమించినావు దేవా
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த