Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Engal thesathirku neer vendume
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah