கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே –Nalla Pithave Valla Pithave
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Kallamurun Kadaiyenu- கள்ளமுறுங் கடையேனுங்
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Karthar en meipparaai irukirar
Um naamathaal arputham seithir
Allaelooyaa! Allaelooyaa! Allaelooyaa!
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Balamum Allave Barakkiram Allave
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Kalangarai Theebamae Kalangalin
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Karththar Nallavar Thuthiyungal
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Nandribali Nandribali Nallavare
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Saronin Roja Pallathakkin Lily
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
Kalangaathe Kanmaniyae Karampiditthu Thookkiduvaar
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Thaevanaith Thuthippathum, Geerththanam Pannnukirathum Nallathu
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
அற்புதர் அல்லவோ – Arputhar Allavo
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ