Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
காலமோ கடைசி காலம் –Kaalamo Kadaisi Kalam
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
பாவம் பிரவேசியாய் –Paavam Piraveasiyaai
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Karththar Naamam En Pukalitamae
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
பாவம் பெருகுதே –Paavam Peruguthae
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
எக்காளம் ஊதிட – Ekkalam Oothida
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
Karththar Naamam En Pukalidamae
Karththar Naamam En Pugalidame
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Paratheasiyaga Naam Vaalum– பரதேசியாக நாம் வாழும்
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Daivam Thaanna Daanam – ദൈവം തന്ന ദാനമത്രെ
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
துதி கனம் மகிமையுமக்கே – Thuthi Kanam Magimai Umakke
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு –Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு –Kaaka Valla Karthar Undu
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Kallamurun Kadaiyenu- கள்ளமுறுங் கடையேனுங்
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Nandribali Nandribali Nallavare
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Karthavin Janame Kaithalamudane
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Vilaintha Palanai Arupparillai
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே