Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா –Jeba Aavi Ootrumaiya
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Samathanam Venduma Jebam Seivom
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
Mangalam Satha Jeya Mangalam – மங்களம் சதா ஜெய மங்களம் வேதா
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Marakkapaduvathillai nee ennal
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Thuthithiduven muzhu idayathodu
kai thatti paadi magilnthiruppom
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Engal Bharatham | John Jebaraj
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
En Jebathai Ketpavarey – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Nandri solli ummai paada vanthom
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Yekoevaa Nisiyae Enthan Jeyakkotiyae
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்