Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே