Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Karthar en meipparaai irukirar
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்