Total songs with the word Irukanume : 26

Ummodu Irukanume Iyya Ummai

Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே

உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume

Ummoetu Irukkanumae

Ummodu irukkanume iyai

Neer Ennodu Irukkum Poothu

Naan Uyirodu Irukum

Naan Uyirodu Irukkum Naalellam

Neer ennodu irukkum pothu

பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae

Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்

Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame

Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே

Ummai naan paarkanumae

Iru Karam Thatti Endrum

Puvi Aalum Mannavan Pul

Kartharukku Anji Nadapor

Uyirulla Yesuvin Karangalile

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu