Total songs with the word Irandam : 96

Yesuvin Irandam Varugai

Yeasuvin irandaam varuhai

Irangum Irangum Karunaivaari

Irakkam Ullavarae

Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்

iratham Jeyam

Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்

Irakkam Nirainthavare

Kirubai Irakkam Nirainthavor

Thooya aaviyanavar irangum

Iratham kayam kuthum

Maa Thuuya Aavi! Irankum

Manam Irankum Theyvam Iyaesu

Vanthen Mel Irangum

Thuuya Aaviyanavar Irankum

Maeka Iratham Meethu

Irangume en yesuve

இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam

Irakkam Niraintha Thaivamae

Anandame jeya jeya

Thaevaa, Irakkam Illaiyo?

Kirupai Irakkam Nirainthavor

Anandame Jeya Jeya

Thooya Aaviyanavar Irangum

Thooya Aaviyaanavar Irangum

Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்

கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum

Maa Thooya Aavi! Irangum

Manam Irangum Deivam Yesu

Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த

இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum

Deva Irakkam Illayo Yesu Deva

Irakam Niranthavare En Yesu

Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்

Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்

மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam

Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்

Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த

Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ

தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum

Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா

Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே

மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey

ஆறு இரண்டு பன்னிரெண்டு – Aaru Irandu Paniendu

Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு

Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்

Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல

இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai

Iranganumae

இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae

Vinnaga megam iranganum

விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum

வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum

Retham Jeyam

Um irathamea um irathamea

Um Irathamea Um Irathamea

Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே

Kirubayae Unnai Innal

Kartharin Kirubaiyaai Pirantha

Muzhangaal Nindru Naan

Vaarungal Ondrai

Anandamaga anbarai paduven

Anandamaga Anbarai Paduven

Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே

Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை

ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai

கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai

Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ

Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்

Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya

Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே

Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

Pradahana Aasariyarae

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala