Total songs with the word Innalil : 93

Innalil Yesunaadhar Uyirthar

Innalil Yesu Nathar

Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்

Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்

Innaalil yesu nathar

Innaalil Aesunaathar Uyirththaar

Vinnoerkal Panpaata Innaalil

Kirupaiyae Unnai Innaal

Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan

Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan

Indha Pudhiya Naalil

Aabathu Naalil Karthar

Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு

Kirubayae Unnai Innal

Innal radsippu kerra

Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்

Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்

Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum

நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil

Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu

Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்

Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar

கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil

Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்

Innal Ratchippu Ketra Nal Naal

வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum

கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai

இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam

Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்

Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்

வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai

Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்

தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

Innalvaraikkum Karthare

கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai

Yeshu Manavalan Namme

Innayolam Enne Nadathi

Innaalvaraikkum Karththarae

Inaiilla namam yesuvin

Ovvoru naalilum ovvoru

பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae

Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்

Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை

Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை

இந்த புதிய நாளிளே – Intha Puthiya Naalilae

Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின

Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே

ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Idhuvarai nadathi kuraivindri

Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്‍ത്തും

Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

Kannukulae Kaneer

Santhosam Ponguthe Santhosam

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

Nandri Pali Nandri Pali

Nandribali Nandribali Nallavare

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Enthan kottai enthan

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்