Total songs with the word Ganamum : 84

Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்

Innamum naam

Palamum alla paraakkiramum

Vaanamum Boomiyum Maridinum

Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva

Vaanamum Poomiyum Maaritinum

Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan

Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்

Palamum Alla Parakiramam Alla

En Jeevan Aanalum Saavanalum

Naan Paavithan Aanalum Neer

எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum

Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்

Balamum Allave Barakkiram Allave

Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum

Thudhi Ganam Seluthugirom

Thuthi ganam seluthukirom

Thuthi Ganam Magimaiyumakke

வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum

Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று

Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த

Deva Loga Ganame Thuthar

Naan Pavi Than Analum Neer

வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare

Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே

Enthan Ithaya Ganam Endrum

Thuthi Magimai Ganam Vallamai

Thuthi ganam magimai ellam

பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் –Balamum Allavae Baragiramam

Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam

Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

Kannukulae Kaneer

Yeshuva avar ezhundhittar

Serabin thoodhargal

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்

Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Jeevanulla Kallamella

Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே

Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Ellame mudinthathu endru

Um Namam Solla Solla

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை

Aarathanai Nayagare

Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்

Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்

Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Devanea neer dhooramaai,

Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப

Elshaddai levi 4

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்